Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Tết Nguyên đán, không khí tết dường như đang thong dong dạo bước trên khắp các ngõ phố và những bữa tiệc tất niên đang níu chân những cư dân bận rộn, hối hả chạy đua với thời gian chuẩn bị đón năm mới.
Nhà hàng Huy Long Viên đã chuẩn bị một không gian ngập tràn hương xuân dành cho thực khách. Tại đây có nhiều phòng trang trí nội thất sang trọng với góc nhìn trông ra khoảng sân thơ mộng. Mọi người vừa thưởng thức những món ăn ngon, vừa đàm đạo những câu chuyện vui trong tiết xuân ấm áp của những ngày cuối năm.
Món "tủ" vào dịp này phải kể đến món vịt quay Bắc Kinh (ảnh). Da vịt quay thơm giòn béo ngậy, cân bằng khẩu vị với cái cay nồng của những cọng hành lá, được cuộn khéo léo trong lớp bánh tráng. Món này ăn kèm với món nước chấm "tuyệt cú mèo" của quán. Phần thịt vịt sẽ được chế biến tùy theo sở thích của thực khách. Bạn có thể dùng món thịt vịt xào với mì, phần xương dùng nấu canh...
Ngoài ra, nhà hàng còn giới thiệu chương trình điểm tâm rất độc đáo. Với giá 100.000 đồng/người, bạn có thể chọn ăn tùy thích các món Dim Sum tươi ngon nóng hổi trong thực đơn. Chương trình từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều các ngày trong tuần, riêng thứ bảy, chủ nhật từ 7 giờ sáng đến 2 giờ chiều.
Nhà hàng Huy Long Viên (99 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM, ĐT: 8237799 - Fax: 9250331): Từ mùng 1 đến mùng 4 tết âm lịch, nhà hàng mở cửa phục vụ từ 7 giờ sáng đến 11 giờ tối.