DỊCH VỤ CUNG CẤP QUÀ TẾT - GIAO HÀNG TẬN NƠI

Cung cấp tất cả các lọai thực phẩm, hàng tết, quà tết, giỏ quà tết, giỏ quà gói sẳn, bia, ruợu, nước giải khát... Vui lòng liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết: 0979 77 83 77

Hằng năm, Tết là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn của mình đến bạn bè, người thân, đối tác, hay nhân viên bằng những món quà thật ý nghĩa đã trở thành truyền thống của người Việt Nam. Tuy nhiên, công việc cuối năm luôn tất bật làm cho chúng ta không có thời gian để làm công việc thật ý nghĩa này.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã phát triển trang website www.quatet.vn cung cấp những giỏ quà Tết chất lượng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Bạn là doanh nhân muốn tặng quà cho đối tác hay nhân viên để tri ân những đóng góp của họ cho sự thành công của bạn. Hay bạn muốn tặng những món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

Hãy đến với www.quatet.vn

Chúng tôi chuyên cung cấp:

- Giỏ quà Tết gói sẵn.

- Rượu, bánh, kẹo, bia, nước ngọt,...

- Dịch vụ gói quà theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trưng Bày và Bán Hàng tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cậu Bé Vàng.

Địa chỉ: 158/7/39 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. (Sơ Đồ)

Điện thoại: 08 6276 15 17

Hotline: 0979 77 83 77 - Ms Tâm

website: http://www.quatet.vn


CÙNG BẠN TƯNG BỪNG ĐÓN XUÂN!!!

Ảnh dân chuyên nghiệp gói bánh chưng Tết

Với thao tác thoăn thoắt, chưa đầy nửa phút một chiếc bánh truyền thống ngày xuân được gói bằng tay chặt và vuông không kém so với khuôn được hoàn thành. Dưới đây là hình ảnh về một gia đình làng nghề ở thôn Tranh Khúc, xã Duyên Hà, Thanh Trì (Hà Nội).

Lá dong được chở về từ Thái Nguyên, Yên Bái. Sau khi rửa, lá được phân loại, sắp xếp có hệ thống, bề rộng lá tối thiểu là 25 cm gói bánh mới chuẩn.
Vào vụ Tết, gạo nếp Hải Hậu là phù hợp và ngon nhất.
Thịt ba chỉ và nạc vai được chọn, cắt sẵn miếng.
Nhiều nhà sản xuất dùng đậu xanh từ An Khê (Gia Lai). Cụ Tý, 86 tuổi vẫn hăng say với nghề, đang nặn sẵn đậu xanh thành từng miếng.
Thông thường mỗi chiếc bánh được xếp khoảng 6 hoặc 7 chiếc lá dong. Gạo nếp một bên và nhân thịt đậu xanh một bên khiến cho việc gói rất nhanh.
Thao tác nhanh gọn, không để gạo vương ra xung quanh dù chỉ một hạt.
Những chiếc bánh vuông vắn sau khi đã buộc lạt.
Xếp vào thùng đun cũng phải chặt để tạo độ chắc cho bánh. Mỗi thùng như thế này chứa được khoảng 250 chiếc tùy theo cỡ bánh.
Bánh chưng nóng hổi sau khi vớt sẽ ngâm vào một thuyền nước lạnh.
Và xếp vào chỗ nén khoảng 15 phút.
Bánh chưng không thể thiếu trên bàn thờ ngày Tết trong mỗi gia đình.

Hoàng Hà