DỊCH VỤ CUNG CẤP QUÀ TẾT - GIAO HÀNG TẬN NƠI

Cung cấp tất cả các lọai thực phẩm, hàng tết, quà tết, giỏ quà tết, giỏ quà gói sẳn, bia, ruợu, nước giải khát... Vui lòng liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết: 0979 77 83 77

Hằng năm, Tết là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn của mình đến bạn bè, người thân, đối tác, hay nhân viên bằng những món quà thật ý nghĩa đã trở thành truyền thống của người Việt Nam. Tuy nhiên, công việc cuối năm luôn tất bật làm cho chúng ta không có thời gian để làm công việc thật ý nghĩa này.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã phát triển trang website www.quatet.vn cung cấp những giỏ quà Tết chất lượng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Bạn là doanh nhân muốn tặng quà cho đối tác hay nhân viên để tri ân những đóng góp của họ cho sự thành công của bạn. Hay bạn muốn tặng những món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

Hãy đến với www.quatet.vn

Chúng tôi chuyên cung cấp:

- Giỏ quà Tết gói sẵn.

- Rượu, bánh, kẹo, bia, nước ngọt,...

- Dịch vụ gói quà theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trưng Bày và Bán Hàng tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cậu Bé Vàng.

Địa chỉ: 158/7/39 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. (Sơ Đồ)

Điện thoại: 08 6276 15 17

Hotline: 0979 77 83 77 - Ms Tâm

website: http://www.quatet.vn


CÙNG BẠN TƯNG BỪNG ĐÓN XUÂN!!!

“Hàng độc” mâm cỗ Tết


Hình minh hoạ: Photosearch.

Tai lợn ngâm mắm, giò thủ tự gói, chân giò hầm xì dầu… nhiều chị em nội trợ đảm đang và sáng tạo đã coi “nấu ăn là một nghệ thuật, người đầu bếp cũng là một nghệ sĩ” để “sáng tác” ra nhiều món ăn ngon lạ ngày Tết.

Bắp bò ngâm nước mắm là một ngón rất ngon, lạ miệng, ăn cùng củ kiệu chua, các ông lai rai cũng thích mà chị em cũng mê. Một lần được ăn ở nhà cô bạn người Huế ngon quá, Phương Linh mày mò hỏi công thức rồi hồi hộp làm thử để “lấy điểm” với chồng.

Năm ngoái, không may cho Linh, nước mắm cô đổ không ngập hết thịt, gia vị cho cũng chưa đúng kiểu nên 2kg thịt bò nổi mốc trắng. Cô không nản chí, quyết tâm “đầu tư” tiếp 2kg nữa để làm “học phí”! Lần này thì thành công được một nửa, nhưng cô cắt thịt hơi nhỏ và cho nhiều đường nên được chồng đặt tên là món “ô mai bò”.

Sau vài lần thử nghiệm, năm nay món bò ngâm mắm của Linh đã “tiến tới sự hoàn hảo” và là “món tủ” được anh chồng khoe khi bạn đến chơi nhà Tết.

Ngày xưa, hồi con gái, cô chỉ biết học rồi chơi, mẹ chiều con làm hộ hết. Từ khi lấy chồng, cô mới chịu khó mày mò nấu nướng, được ông chồng cổ vũ nhiệt tình, tức là chịu khó chén hết ngay cả những khi mặn chát hay cháy đen, nên bây giờ tay nghề Linh đã qua “đẳng cấp cơm bình dân” tiến lên “đẳng cấp khách sạn”.

“Ngon thế này thì 10 cân thịt bò học phí là quá rẻ!”- chồng Linh cười trêu vợ làm Linh nguýt dài nhưng trong lòng đầy sung sướng.

Tích trữ nhiều rau và hoa quả cũng là một kinh nghiệm hay cần lưu ý. Ngày Tết, ngay cả người ít ăn rau nhất cũng kêu thèm ngồng cải luộc, su hào luộc hay rau sống. Anh Vinh, Hàng Than, dặn vợ mua nhiều loại rau để trộn salad. Đĩa salad tươi như một bức tranh, nổi bật bởi màu xanh óng của xà lách, đỏ tươi của dăm lát cà chua, trắng ngần của hành tây, xanh ngắt rau mùi… trông thật bắt mắt và tươi tắn.

Minh Thư quê Hà Tĩnh, lại có chú em họ chạy xe chuyến Hà Nội - Hà Tĩnh nên năm nào cô cũng kỳ công mang tận gần 100 quả bưởi đặc sản Phúc Trạch nổi tiếng ra để tiếp khách, chẳng cần mua thêm bánh kẹo gì. Bưởi tươi màu nắng, ngọt lừ, ăn đến đâu mát đến đấy. Thư chết tên trong cơ quan cô là Thư “bưởi” vì “bưởi em Thư không to nhưng mà ngon lắm!”. Ngày mồng 4 văn phòng đi làm, xông phòng, chúc Tết nhau rồi lại rồng rắn kéo đến nhà Thư “trước là thăm hai bác, sau là thăm các bạn bưởi”.

Các món ăn dân dã cũng thường đắt khách trong ngày Tết. Chị An, 27 tuổi, năm nào cũng muối một vại dưa to. Dưa chị nhờ mẹ chồng mua từ lúc qua ngày rằm tháng Chạp, loại dưa bánh tẻ xanh ánh vàng nuột nà. Đem phơi nắng cho se khô, muối cùng hành hoa, dăm cọng rau răm trong vại sành miệng rộng. Khi ăn, chị đem dưa trộn với vài lát dưa chuột, hành tây, thêm dấm đường vừa miệng, dăm lát ớt đỏ au khoe sắc. Món dưa nhà chị là “sự hôn phối hài hoà” giữa dưa cải và dưa góp! Giữa ê hề thịt nem giò, món dưa nổi lên dân dã mà thèm ứa nước miếng và bao giờ cũng là món đầu tiên hết veo trong mâm cỗ mời khách ngày Tết nhà chị.

Ở nhà anh Hùng, Phương Mai, món giò xào “gia truyền” được anh tự hào khoe có khách đến chơi nhà. Giò xào là món thông dụng, bán nhiều ở khắp nơi, nhưng chỉ chính tay chị Bảo Trân vợ anh làm thì anh ăn mới thấy ngon. Cũng là thịt gà, lưỡi và tai lợn được rửa sạch, xào lên cùng với mộc nhĩ , thêm chút tiêu, nén thật chắc. Ngày xưa, mẹ chị gói bằng lá chuối, giờ, chồng chị có sang kiến nén vào chai La Vie hay Cocacola cho chặt, để vào tủ lạnh cho được lâu. Miếng giò đúc chắc tay thơm, giòn sần sật, thoảng mùi hạt tiêu cay nồng quyến rũ. Ai ăn cũng tấm tắc khen.

Đây là món do mẹ chị Trân, một phụ nữ xứ Kinh Bắc dạy chị từ hồi thiếu nữ. Trước kia, năm nào bà cũng gói đến cả gần chục cân, cho nhà thông gia, cho gia đình 4 đứa con trai con gái. Lũ cháu nội ngoại năm nào cũng háo hức đến Tết để ăn giò của bà. Chị Trâm ngậm ngùi “Từ hồi ăn giò thấy lỏng tay, mới biết rằng mẹ đã không còn khoẻ nữa…”. Từ đó, lại đến lượt chị giữ hồng bếp ấm gia đình ngày Tết. Món ăn không chỉ là món ăn, nó còn là món gợi thương, gợi nhớ…

Hạnh Chi